An Khang Real ( hay An Khang Real Estate) là tên thương mại và truyền thông của Công ty Cổ phần Đầu tư Ý An Khang (MST:0401902929), được thành lập ngày 31/05/2018.

Hotline : 02363 606 888

Website : https://yankhang.com

Email: info@yankhang.com

Địa chỉ : 135 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Nẵng

An Khang Real hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, chuyên đầu tư xây dựng các dự án khu công nghiệp, khách sạn, khu đô thị trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh khu vực Miền Trung Tây Nguyên. Quá trình hình thành và phát triển tiền thân từ Công ty VASKA chi nhánh tại Đà Nẵng, An Khang Real tự hào đã xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm với nhiều khách hàng và đối tác tin cậy, minh chứng là sự nối tiếp thành công của các dự án đất nề ven biển, khu đô thị phức hợp Shop House đường Nguyễn Sinh Sắc.

Năm 2018, là một bước ngoặt quan trọng khi An Khang Real khoác lên mình một tấm áo mới đẳng cấp hơn, chuyên nghiệp hơn với hoài bão lớn hơn mang tên Melody City.
Định hướng trở thành Công ty đa ngành vững mạnh không chỉ ở Đà Nẵng mà vươn tầm lên cả nước. Bằng nhiệt huyết, sự quyết liệt và tinh thần “Khách hàng và Công Ty cùng chiến thắng”, An Khang Real tự tin trở thành một thương hiệu có vị thế lớn với slogon ” An cư – Đầu Tư – Thịnh Vượng

An Khang Real – Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp

Là công ty hoạt động với tiêu chí nỗ lực và miệt mài từ những bước đi đầu tiên, An Khang Real đã làm nên những thành công bởi những dự án hài lòng những khách hàng tại thành phố xanh Đà Nẵng, và các tỉnh, thành phố lân cận. Và tiếp tục khẳng định là một Công ty với những sản phẩm hấp dẫn nhất thị trường. Đặc biệt, đây là doan nghiệp thu hút nhân tài, chiến binh dàn dạn kinh nghiêm,  … đầu quân tạo môi trường phát triển nghề nghiệp tốt nhất Đà Nẵng.

Các hoạt động nổi bật

An Khang Real đi hiến máu nhân đạo
An Khang Real đi hiến máu nhân đạo
Cafe LA Maison Deli - dự án Dien Nam Village
Cafe LA Maison Deli – dự án Dien Nam Village
Kick off dự án MElody city
Kick off dự án MElody city

Dự án nổi bật

đang chào đón nhà đầu tư chiến lược

Melody city – Trung tâm quận Liên Chiểu

Với vị thế độc tôn vượng phú sinh tài, được bao bọc bởi chuỗi tiện ích nội – ngoại khu ấn tượng. Vị trí nằm ngay trung tâm với liên kết vùng chiến lược, kết nối dễ dàng đến các địa điểm du lịch – dịch vụ nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng.

Dien Nam Village – những giá trị sống mới

Làng Điện Nam Village mang thiết kế chuẩn mực của một đô thị hiện đại, phóng khoáng và thời thượng. Hướng tới trở thành một biểu tượng, một khái niệm sống mới, nơi mà cư dân đều có thể cảm nhận và tận hưởng từng phút giây hạnh phúc mỗi ngày.

Đa Nang New Center – Trung tâm quận Cẩm Lệ

Nhạy bén và đón đầu thị trường, Công ty CP Đầu tư Ý An Khang với phương châm phát triển bền vững, uy tín, hướng về “dự án xanh, pháp lý sạch” chính thức cho ra thị trường “siêu phẩm bất động sản sạch” nhằm khẳng định lại giá trị thực BĐS Đà Nẵng và đập tan “cơn khát” có tiền không biết đầu tư vào đâu với tên gọi “Đà Nẵng New Center”.