Những con đường ở Tp. Đà Nẵng đang xấu xí hay ít ai để ý bỗng nhiên hóa thiên nga! Kéo theo đó là giá trị về chuyển nhượng tăng phi mã và nếu như bán là có người mua ngay mà không để ý lắm về giá. Chúng ta cùng điểm danh top 5 những con đường như thế ở Đà Nẵng nhé.

ngày xưa biết thế mua thì giờ đã giàu.

01 – Đường Bạch Đằng Đà Nẵng

Nằm bên con sông Hàn thơ mộng, Phố Bạch Đằng Đà Nẵng, nơi đây không chỉ lưu giữ những di tích lịch sử, văn hoá, kiến trúc… mang đậm nét bản sắc đô thị Đà Nẵng mà còn là nơi để tiếp cận, thưởng ngoạn cảnh quan thiên nhiên dài rộng của một thành phố năng động bên sông bên biển. Nơi mà ai cũng sài số chẵn để nhận hàng từ shipper trừ 1 người.

Đà Nẵng Xưa

02 – Hồ Nghinh Võ Nguyên Giáp, Võ Văn Kiệt, Phạm Văn Đồng

Khi nhắc đến những con đường đẹp nhất Đà Nẵng thì chắc chắn không thể bỏ qua được con đường Hồ Nghinh. Đây là một con đường chạy song song với biển, thuộc quận Sơn Trà và nối liền đường Vương Thừa Vũ với đường lớn Võ Văn Kiệt. Đường Hồ Nghinh rộng khoảng 15m, lề đường lớn khoảng 5m và nằm cách đường biển Phạm Văn đồng 100m. Dễ dàng nhận thấy rằng, đây là một con đường rất nhộn nhịp, sôi động và thu hút khách du lịch. Tôi ra Đà Nẵng lúc con bão Xangsane năm 2006, và trước đó nữa là rẻ không tưởng.

03 – Nguyễn Sinh Sắc & Hoàng Thị Loan Nguyễn Xí

Được mệnh danh là “Đại lộ Sunshine” cạnh dự án Melody City còn sót lại ven biển du lịch, sở hữu một ví trí vàng, đắc địa với hai mặt tiền ôm trọn hai đại lộ lớn nhất quận Liên Chiểu là Nguyễn Sinh Sắc (60m) và Hoàng Thị Loan (42m), kết nối tổ hợp các tiện tích quan trọng nhất quận Liên Chiểu, Đà Nẵng bao gồm: Trung tâm hành chính, quảng trường trung tâm UBND quận, hệ thống các trường đại học, bệnh viện lớn nhất miền Trung và các công trình du lịch, resort ven biển đẹp nhất hành tinh.

04 – Lê Duẩn & Dốc Cầu Vồng.

Đường Lê Duẩn

Ai còn nhớ, ngày xưa ì ạch đạp xe bò lên bên này rồi lại thả xuống bên kia sướng phải biết. Nhưng giá đất thì không tuột bao giờ nhé

05 – Nguyễn Văn Linh & Trục đường Lê Đình Lý

Câu chuyện xuất phát từ cái tên Hoàng Hoa Thám nối vào Hàm Nghi và tiếp nữa là Lê Đình lý đáng để ai thích tìm hiểu. Nhưng tất cả các tuyến phố này đang đẹp lên từng ngày, và giá đất cũng thế.

AiZ giới thiệu dự án Melody City nằm cạnh đại lộ Sun Shine mà tiềm năng phát triển của nó không sẽ là dẫn đầu.